Home
» bot-tinh-nghe
» mon-an-tinh-bot-nghe
» tac-dung-cua-tinh-bot-nghe
» tinh-chat-nghe
» Nhiều loại sách khác về sức khỏe đã nói nghệ vàng
Nhiều loại sách khác về sức khỏe đã nói nghệ vàng
Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016
tinh chất nghệ vàng - TS y khoa Ray Sahel tác giả cuốn sách bán chạy Mind Boosters hướng dẫn cách sửa đổi một vài item thiên nhiên đẩy mạnh trí nhớ
Trí óc và tâm trạng và nhiều loại sách khác về sức khỏe đã nói nghệ rubi là phước lành của chúa trời “Turmeric, A Blessing of God”. Thêm nghệ rubi vào tất cả món ăn hàng ngày của game thủ là cách người chơi nhận phước lành cho bạn và gia đình. chúng tôi xin giới thiệu cách chế biến món bún cá lóc Nam bộ thơm ngon và game thủ rất có thể sửa đổi nghệ đá quý cho những thành viên trong gia đình mình.
Nguyên liệu:
* Cá lóc đồng: 1con khoảng 500g
* Bún tươi: 1kg
* Nghệ vàng, ớt bột, ớt tươi, nước mắm ngon, muối, củ ngải bún, hành, tỏi. dầu ăn, đường, chanh
* Rau muống, giá, rau răm, đậu đũa và bông điên điển, hoa chuối, rau cần phải, bắp chuối (tùy địa phương)
Cách làm:
Chọn cá là cần thiết nhất, phải chọn đúng loại cá lóc đồng, thịt cá ngọt và dai chứ không bị bở và tanh như cá lóc nuôi. Cá làm tinh khiết, rồi thả vào nồi nước dùng để nấu, thêm vào đó ít muối để cá dai và không bị tanh. Khi cá chín, vớt ra tách riêng thịt và xương cá.
Phần thịt cá cho nghệ đá quý, củ ngải bún đã được giã nhuyễn và gia vị, ớt bột để khoảng 30 phút cho ngấm. Sau đó cho hỗn hợp cá lên bếp phi với hành tỏi. Lúc này cá đã có màu đá quý ươm và thơm lừng.
Cách nấu nước lèo: có thể dùng nước xương hoặc nấu bằng những kiểu cá khác: cá linh hoặc cá sặc hoặc rô phi Nếu vậy thì nước lèo sẽ ngọt thanh hơn và đặc trưng bún cá hơn. đặc biệt vì vậy sử dụng nước mắm ngon để nấu nước lèo sẽ giúp thanh ngọt hơn. Khi hầm nước lèo phải cần bé lửa rui rui Như vậy nước dùng trong vắt, rubi ánh.
Nghệ đá quý, bún cá, cá lóc, nước lèo, món ăn,
Món bún cá lóc Nam bộ thơm ngào ngạt mùi cá quyện với nghệ kim cương
Bên cạnh đó, để có một tô bún cá ngon thì không thể thiếu rau. thường nhật, người ta ăn chung với rau muống, giá, rau răm, tùy thuộc địa phương nhưng mà rất có thể thêm đậu đũa và bông điên điển. Hoặc ở miền Bắc rất có thể ăn với rau phải.
Bát bún cá khi ăn có màu kim cương óng của nước lèo màu rubi của cá, màu xanh của rau, điểm tô thêm màu trắng của giá. Bún ăn nóng, vị cay thơm mùi cá quyện với mùi nghệ kim cương thơm ngòa ngạt. nhân dân Nam bộ còn cho rằng nếu game thủ bị say rượu sáng ra ăn 1 bát bún cá lóc sẽ giải được rượu
Bài liên quan
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét